NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TRANG NHADATCHONTHANH.VN
THÔNG BÁO

TIÊU CHÍ WEBSITE NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

 

 

Khởi đi từ thao thức của anh Nguyễn Dương Thỏa, Giám đốc Cty TNHH MTV DƯƠNG THỎA, là phát huy kỹ năng bán hàng online và việc lưu trữ những tư liệu của công ty, nhadatchonthanh.vn nâng cấp website của công ty với những tiêu chí sau:

 Ảnh Giám đốc Công ty TNHH MTV Dương Thỏa

 

 

         Quảng bá (spread): Nhà Đất Chơn Thành lấy khẩu hiệu “Tấc Đất Tấc Vàng” với phương châm “Niềm tin của bạn là sự thành công của chúng tôi”, đã tự khẳng định bằng nhiều hoạt động về bất động sản những năm vừa qua, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và nâng cấp về nhân lực, tài lực và vật lực. Nhà Đất Chơn Thành còn muốn nâng cấp và vươn cao tới công nghệ 4.0 của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang bắt đầu và diễn ra. Với “Người thật, Việc thật và Đất thật”, công nghệ 4.0 phải được thâu tóm vào Nhà Đất Chơn Thành trong tương lai gần. Trước mắt, đó là công nghệ bán hàng online.

 

              Bán hàng (sales): đây là kênh thông tin lớn của công ty rao bán các loại sản phẩm đất nền đang mở bán và là phương tiện công nghệ thông tin cho nhân viên đăng bán đất nền. Đặc biệt, nhadatchonthanh.vn còn là website cho các bạn sales và khách hàng ký gởi sản phẩm của mình với chi phí bằng zero. Qua việc điền đạc đúng form trong trang ký gởi, mọi người đều được đăng bán nhà và đất một các miễn phí và dễ dàng. Thông tin của mình sẽ được lưu trữ (storage) và quảng bá (spread) rộng rãi. Sản phẩm của mình sẽ được giao dịch thành công và lợi nhuận.

 

             Lưu trữ (storage): nhadatchonthanh.vn sẽ là kho dữ liệu thông tin về thị trường bất động sản Chơn Thành; là nguồn tài liệu để đăng tin quảng bá đất nền các loại; và là địa chỉ lưu trữ những tư liệu đất nền của công ty và khách hàng.

 

            Tiêu chí 3S (spread sales storage) chính là mong ước của mọi người trong ngành bất động sản. Hy vọng thao thức của anh Nguyễn Dương Thỏa và của nhiều người đang làm bất động sản trên thị trường Chơn Thành sẽ được nhadatchonthanh.vn biến thành hiện thực.

Nhadatchonthanh.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Go Top