NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TRANG NHADATCHONTHANH.VN
Tập đoàn FLC tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước

 

Chiều 17-9, các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Huỳnh Thị Hằng, Huỳnh Anh Minh tiếp và làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh.

Tại buổi làm việc, UBND tỉnh đã giới thiệu một số khu đất để Tập đoàn FLC nghiên cứu đầu tư, gồm: Dự án xây dựng tổ hợp khách sạn, khu dân cư tại thị xã Đồng Xoài; dự án nâng cấp, mở rộng Nhà khách Tỉnh ủy; dự án khu du lịch sinh thái, sân golf, khu dân cư, nhà nghỉ tại đường vòng quanh hồ thủy lợi Phước Hòa; dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với khu dân cư, sân golf, nhà nghỉ tại huyện Đồng Phú.

 

 

 


Đập thủy lợi Phước Hòa Chơn Thành Bình Phước, điểm du lịch sinh thái mới

 

 

Đến tìm hiểu tại Bình Phước, Tập đoàn FLC chủ trương đầu tư các dự án liên quan đến hoạt động nghỉ dưỡng, sân golf, bất động sản và nông nghiệp công nghệ cao với mục tiêu đầu tư dự án lớn, độc lập. Từ những khu đất do tỉnh giới thiệu, đại diện tập đoàn cho biết sẽ tìm hiểu thêm để đưa ra phương án đầu tư phù hợp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh thông tin tới đoàn về chính sách thu hút đầu tư của tỉnh cũng như hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp, mở rộng thuận tiện cho việc kết nối thông thương với các tỉnh, thành phố trong khu vực. Từ những gợi ý của đại diện tập đoàn, lãnh đạo UBND tỉnh ghi nhận và xem xét trình Thường trực Tỉnh ủy cho chủ trương.

Theo N. Hà, báo Bình Phước

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Go Top