NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TRANG NHADATCHONTHANH.VN
Xây dựng Chơn Thành trở thành thị xã trong nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Về định hướng phát triển hạ tầng, nguồn lực đầu tư, theo lãnh đạo huyện Chơn Thành, huyện đã tiếp tục chỉ đạo các xã sử dụng nguồn thu từ tiền sử dụng đất, vận động nhân dân đóng góp để đầu tư nâng cấp các trục đường chính, các tuyến đường hẻm. Các vấn đề về cấp nước, Trung tâm thương mại và dân cư, các hạng mục của Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Trung tâm Y tế huyện, vấn đề thu gom, xử lý rác thải… đã và đang được huyện xúc tiến thực hiện. Từ nay tới năm 2020, huyện tập trung đầu tư đưa 4 xã về đích NTM, phấn đấu đạt huyện NTM vào 2020. Chơn Thành quyết tâm thực hiện và khai thác hiệu quả nguồn thu từ các dự án để tạo nguồn lực đầu tư cho phát triển thị xã với tổng nguồn vốn trên 1.000 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm cho rằng nâng cấp đô thị phải căn cứ theo các tiêu chí đã quy định, không tăng thêm đơn vị hành chính. Trên cơ sở đó để tập trung nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng phát triển đồng bộ, cũng như xây dựng, nâng cấp các xã đủ điều kiện thành phường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi yêu cầu lãnh đạo huyện rà soát, cân đối lại tổng mức đầu tư, huy động nguồn lực. Trong quy hoạch giao thông, hạ tầng phải có tầm nhìn, đồng bộ; tăng cường công tác chỉ đạo, công tác dân vận, xử lý tốt vấn đề giải tỏa, đền bù, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các sở, ngành phối hợp với huyện thực hiện các bước tiếp theo phù hợp với các quy định của pháp luật, tham mưu cơ chế đầu tư như đã hướng dẫn cho thị xã Phước Long, dùng nguồn lực tại chỗ để phát triển.

                                                                       Phạm Quang

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Go Top